Chat luongChất lượng hàng đầu

Sản phẩm được bảo hành tận nơi ở TP HCM và cam kết luôn luôn có linh kiện thay thế

Vận chuyển miễn phí HCMVận chuyển miễn phí HCM

Giao hàng nhanh chóng với hệ thống vận tải chuyên nghiệp từ Dù Xinh

Phục vụ 24/7Phục vụ 24/7

Bất kỳ khi nào cần tư vấn về sản phẩm quý khách vui lòng gọi 0938 098 438, để được tư vấn trực tiếp

 

VẬN CHUYỂN:

- Đối với khách hàng ở TP. Hồ chí Minh khi mua từ 3 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí. Trong trường hợp quý khách mua ít hơn 3 sản phẩm tùy thời gian và địa điểm chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển miễn phí hoặc thỏa thuận cước phí vận chuyển với quý khách.

-Với quý khách ở Thị xã Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương hoặc thành phố Tân An tĩnh Long An khi mua từ 5 sản phẩm trở lên chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí, trường hợp còn lại chúng tôi sẽ thỏa thuận cước phí  phương thức vân chuyển.

- Với quý khách ở tỉnh xa chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm ra đến bến xe, hoặc bến tàu theo yêu cầu của quý khách. Quý khách nên lựa chọn chủ xe tại địa phương mà mình biết để dể giao nhận hàng hóa, nếu quý khách không biết chành xe chúng tôi sẽ tìm kiếm cho quý khách và thỏa thuận cước phí vận chuyển có thể hỗ trợ nếu quý khách mua nhiều sản phẩm.

- Với khách hàng ở tỉnh phía bắc ngoài phương thức vận chuyển bằng xe quý khách có thể lựa chọn tàu hỏa với cước phí rẻ hơn tuy nhiên thời gian giao hàng lâu hơn từ 7 - 12 ngày.

 

THANH TOÁN:

-Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi sẽ thu từ 20-30% khi quý khách đặt hàng số tiền còn lại chúng tôi sẽ thu ngay sau khi giao hàng.

-Với khách hàng ở tỉnh, Khách hàng gởi tiền cho chành xe, sau khi đưa hàng ra chành xe, chúng tôi sẽ mang biên nhận đến chành xe lấy tiền, hoặc chuyển tiền vào các tài bên trên.

LƯU Ý:

Với khách hàng ở tỉnh thanh toán qua tài khoản chúng tôi chỉ giao hàng khi nhận được tiền. Nếu không yêu cầu gì giá chúng tôi báo không bao gồm chi phí xuất hóa đơn.