❁ Bạn đang tìm địa chỉ bán dù che nắng tại TP HCM uy tín để chọn mặt gởi vàng. Đừng boăn khoăn nữa! Bạn đã tìm đúng nơi rồi!

❁ Bạn có biết: 

Cơ sở sản xuất dù che nắng – Dù Xinh là thương hiệu uy tín nhất hiện nay hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp dù che nắng, dù quán café cho các đơn vị hàng đầu như Trung Nguyên, highland coffee, coffee Bean và các hệ thống ngân hàng nổi tiếng như Sacombank hay cityBank…

 Là nhà sản xuất đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các mẫu dù lệch tâm. Cho đến nay Dù Xinh cung cấp ra thị trường hơn 10 mẫu dù lệch tâm, 6 mẫu dù đúng tâm và còn nhiều mẫu dù chuẩn bị đưa ra thị trường.

 Đặt tiêu chí người sử dụng làm trọng tâm. Tấc cả sản phẩm dù che nắng, dù café của Dù Xinh mang lại những trãi nghiệm tốt nhất khi sử dụng. 

 Sở hữu những bằng sáng chế quan trọng, được cục sở hữu trí tuệ công nhận Dù Xinh luôn đưa ra nhưng giải pháp tốt nhất,tối ưu nhất. Giúp quí khách sử dụng sản phẩm nhẹ nhàng, tiện lợi. Không mất nhiều sức.

 Thiết bị sản xuất hiện đại, đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao, các kỹ sư cơ khí giàu sáng tạo, các mẫu dù che của Dù Xinh với kiểu dáng độc đáo, hoàn thiện sắc sảo, luôn được khách hàng yêu thích! 

Luôn đảm bão tiến độ giao hàng: giúp quí khách nhanh chóng sở hữu những sản phẩm yêu thích. Quí khách sẽ có thời gian đễ sắp xếp, hoàn thiện quán trương khi khai trương hay chào đón các ngày lễ quan trọng. 

Hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp chúng tôi sẻ mang sản phẩm đến quí khách trong thời gian sớm nhất, đảm bão nhất!

 Các nhân viên kỹ thuật am hiểu sản phẩm, và giàu kinh nghiệm luôn Sẵn sàng đến tận nơi của quí khách để khỏa sát lắp đặt tư vấn cho quí khách những giải pháp tốt nhất!

 Thanh toán tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt! quí khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

 Giao hàng miễn phí tại thành phố Hồ Chí Minh cho các quận nội thành! 

 Sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc chọn lựa giúp quí khách dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với màu sắc hài hòa. Đảm bão không gian của quí khách luôn hài hòa, và nổi bật, thu hút mọi ánh nhìn.

 

Dưới đây là một số sản phẩm dù che nắng quán cafe tiêu biểu của chúng tôi:

 

 

 

❁ Mua dù che nắng hôm nay nhận ngay khuyến mãi❁ 

Nếu bạn mong chờ mức giá tốt từ Dù Xinh. 

Cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những mẫu dù che nắng tuyệt đẹp với chúng tôi. với mức giá rẻ hơn 200 000 vnđ so với mức giá thông thường.

Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 12 năm 2015.

Đặt Biệt 20 khách hàng mua hàng từ ngày 15/12/2015 mua từ 3 sản phẩm trở lên được nhận quà tặng hấp dẫn.

Số lượng quà tặng có hạn. vì thế quí khách gọi ngay ☏ 0938 098 438  ✫ 0912 799 192  Đặt hàng để nhận khuyến mãi