User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

“Nếu bạn có một biệt thự với khoảng sân vườn xinh xắn thì mẫu dù che nắng sân vườn của Dù Xinh sẻ rất hợp với ngôi nhà bạn.”

 

mẫu dù che nắng sân vườn Tuyệt Đẹp
mẫu dù che nắng sân vườn Tuyệt Đẹp

 

Sân vườn là khoảng không gian lí tưởng để bạn nghĩ ngơi sau những giờ làm việc vất vả. Vào những diệp cuối tuần bạn cùng gia đình quây quần bên nhau. Bạn kê vài chiếc bàn, ghế ở ngoài khoảng sân. Để tận hưởng những món ngon do người thân nấu, hay nhấm nháp ly café và thưởng thức chút không khí ngoài trời trong lành. Những lúc như thế này bạn không muốn nàng thời tiết đỏng đảnh làm phiền bạn. Lúc này những cây dù che nắng sân vườn sẻ là sự lựa chọn tuyệt vời.

 

Dù sân vườn đầy quyến rũ
Mẫu dù sân vườn đầy quyến rũ

 

Và bạn sẻ chọn cho mình những cây dù che nắng sân vườn cực kỳ dễ thương và quyến rũ. Cây dù sẻ làm cho không gian của bạn thêm lãng mạng. Lúc nhâm nhi ly trà hay café, bạn cảm thấy cuộc đời thật tuyệt vời và không có lí do nào bạn không yêu cuộc đời này.

 

Cả một tuần làm việc vất vả rồi, bạn muốn nghỉ ngơi thoải mái, muốn tận hưởng tinh túy của cuộc đời. Bạn muốn sống cuộc sống tiện nghi, vì thế tấc cả vật dụng trong biệt thự bạn đều tiện nghi, Cả cây dù sân vườn cũng vậy. Bạn nghĩ sao nếu một cây dù vừa đẹp, vừa sang trọng nhưng sử dụng hết sức dễ dàng. Chỉ 5 giây bạn có thể nâng lên và sử dụng được ngay, 5 đây cho thời gian đóng lại để cất đi. Và hiển nhiên không tốn sức gì cả?

 

Đây chính là cây dù che nắng mà chúng tôi thiết kế cho những người như bạn. Với đòn bẫy trợ lực bạn không phải tốn sức để nâng đâu, và cả thời gian nữa.

 

dù che nắng sân vườn biệt thự đầy tiện lơi
mẫu dù che nắng dành cho sân vườn biệt thự thật sự tiện lợi

 

Quan trọng hơn chiếc dù phải đẹp. Bạn muốn tấc cả những gì trong ngôi nhà bạn phải hoàn hảo, hài hòa từ góc bếp, từ chiếc bàn ăn đến khoảng sân xinh xắn. Vì thế một sản phẩm thiếu tính thẩm mỹ không hề phù hợp với bạn. Và chúng tôi biết để giới thiệu cho bạn cây dù như thế.

 

Liệu bạn sẻ chọn một chiếc dù che mà từng chi tiết đều hoàn thiện sắc sảo, màu sắc bắt mắt theo sở thích của bạn, màu sơn sang trọng hay những chiếc dù thô kệch trên thị trường. Chúng tôi biết bạn là người thông minh và bạn không bỏ qua cơ hội để sở hữu một sản phẩm tốt.

 

Dù sân vườn biệt thự nỗi bật
Mẫu dù sân vườn biệt thự thật sự nỗi bật

 

Nhưng bất kì sản phẩm nào, cho dù sản phẩm của chúng tôi có độ bền đến 5 năm hay hơn thế thì cũng không thể trường tồn mãi mãi. Bạn cũng cần đề phòng lúc giông bão, khi bạn vắng nhà mà chiếc dù bạn xài quên gấp lại. Cũng đôi lúc muốn đỗi một sản phẩm mới tiên tiến hơn. Những trường hợp như thế bạn muốn phải nhanh chóng. Và chúng tôi sẻ đáp ứng nhu cầu của bạn một cách nhanh nhất.

 

Bạn sẻ không ngại ngần khi gọi điện cho chúng tôi để đặt mang đến tận nơi một cây dù Tuyệt vời. Nhưng bạn cũng muốn trãi nghiệm nhiều sản phẩm khác nhau trước khi mua. Hãy chọn cho bạn địa điểm gần mình nhất nhé. Đừng quên lưu số điện thoại của chúng tôi. 0938 098 438, phòng khi bạn có việc gấp nhờ giúp đỡ. Còn dưới đây một số thông tin của chúng tôi.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ CHE NẮNG - DÙ XINH

 

30 Đường 152 Cao Lỗ , Quận 8 Hồ Chí Minh, Việt Nam

✆: 0938 098 438 - 0912 799 192 ☏: (08) 626 313 16 F: (08) 626 313 14

Website: http://duchenang.com - ✉: duxinh@ gmail.com

 

CÁC CHI NHÁNH:

☂ HÀ NỘI ✤ 135 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai - 0917 129 726

☂ ĐÀ LẠT ✤ 78 Nguyễn Công Trứ, Phường 4, Đà Lạt

☂ ĐÀ NẴNG ✤ K152/25 Phan Thanh, quận Hải Châu - 0905 268 239