Cùng với mẫu che nắng dù lệch tâm vuông của Dù Xinh, mẫu dù lệch tâm tròn của chúng tôi cũng được khá nhiều người yêu thích. Hôm nay chúng tôi sẻ giới thiệu về những mẫu dù này. Chúng tôi cũng tiết lộ lí do vì sao mẫu dù của chúng tôi được yêu thích và tạo được sự chú ý trong thiết kế ngoại thất sân vườn trong thời gian qua như vậy. 

 Với sự tâm huyết trong nghề, các kỹ sư của Dù Xinh luôn coi mỗi thiết kế của mình là một công trình nghệ thuật chứ không phải là sản phẩm đơn thuấn. Chính vì vậy họ đặt hết tâm huyết của mình vào công việc để tạo ra nhũng sản phẩm độc đáo. Mỗi sản phẩm là một là một tác phẩm riêng, với những đường nét khác biệt, khó nhầm lẫn.

Khi mỗi tác phẩm được thiết kế đồ họa trên vi tính, chúng tôi bắt đầu quá trình tạo phôi để hoàn thiện sản phẩm mẫu. Công đoạn này tốn khá nhiều thời gian vì vừa phải truyền tải ý tưởng của nhà thiết kế vừa phải đảm bảo sự tiện lợi, tức là tính hữu dụng. Nếu một sản phẩm không đạt chúng tôi sẻ quay lại khâu thiết kế để điều chỉnh sản phẩm.  Công đoạn này được lặp đi lặp lại cho đến khi một sản phẩm hàng chỉnh ra đời.

Khi một sản phẩm ra đời chúng sẻ được các kỹ sư phân tích để đưa các gioai đoạn sản xuất. Những chi tiết, trong từng sản phẩm sẻ được tách ra để chế tạo riêng. Sau đó được lắp đặt hoàn chỉnh. Làm thế nào để quá trình này tối ưu về mặt về thời gian gia công cũng như đảm bảo được tiêu chuẩn kỹ thuật. Quá trình này giúp sản phẩm của chúng tôi không chỉ bền bĩ mà còn giúp sản phẩm có giá thành hợp lí, tạo được sự cạnh tranh với những đơn vị khác.

Qui trình thiết kế trên tiết lộ lý tại sao sản phẩm dù lệch tâm của chúng tôi lại được yêu thích đến vậy. Dưới dây là một số sản phẩm dù lệch tâm tròn của chúng tôi :          

 

 Dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng

Dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng với khả năng chống chịu gió cùng việc sử dụng bền bĩ.

 

 DÙ LỆCH TÂM TRÒN 2m9 KIỂU TREO

Dù che lệch tâm tròn 2m9 kiểu treo mang đến vẽ đẹp tự nhiên quyến rũ.

 

 DÙ LỆCH TÂM TRÒN 3m2 CAO CẤP

Dù lệch tâm tròn 3m2 thiết kế sang trọng

 

 DÙ LỆCH TÂM TRÒN 3m7 CAO CẤP

 Dù lệch tâm tròn 3m7 kiểu dáng tinh tế, hiện đại và đầy mạnh mẽ.

Một trong những lí do cũng không kém phần quan trọng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm của Dù Xinh chính là chính sách bán hàng của chúng tôi.Qúi khách ở TP.HCM được vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Qúi khách ở các tĩnh thành khác được chúng tôi hổ trơ thông tin các chành xe với mức phí thấp và uy tín. 

Qúi khách vui lòng liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết hơn.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ CHE NẮNG - DÙ XINH

30 Đường 152 Cao Lỗ , Quận 8 Hồ Chí Minh, Việt Nam

✆: 0938 098 438 - 0912 799 192 ☏: (08) 626 313 16 F: (08) 626 313 14Website: http://duchenang.com - ✉: duxinh@ gmail.com

 

CÁC CHI NHÁNH:

☂ HÀ NỘI ✤ 135 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai - 0917 129 726

☂ ĐÀ LẠT ✤ 78 Nguyễn Công Trứ, Phường 4, Đà Lạt

☂ ĐÀ NẴNG ✤ K152/25 Phan Thanh, quận Hải Châu - 0905 268 239