☂ Vì sao bạn cần mua dù che nắng hồ bơi

Nếu bạn đang sở hữu một hồ bơi trong gia đình, bạn nên mua cho mình một chiếc dù che nắng hồ bơi thích hợp. Chiếc dù này không chỉ có tác dụng che nắng lúc bạn nghĩ ngơi sau khi bơi. Đây là vật trang trí  không thể thiếu giúp không gian của bạn thêm sinh động, cuốn hút. Đó còn là nơi bạn kê những chiếc bàn để thưởng thức ly cà phê buổi sang mai, hay những bửa tiệc ngoài trời đầy thi vị.

Nếu hồ bơi trong khu nghĩ dưỡng, resort thì sao. Bạn cũng cần sắm cho không gian của mình không chỉ một mà nhiều chiếc dù che nắng hồ bơi. Với không gian nghĩ dưỡng, sự tiện nghi luôn được đặt lên hàng đầu. Sau thời gian bơi lội cần có khách hàng của bạn sẻ nằm thư giản trên nhhững chiếc ghế tắm nắng. Một cây dù để che bớt ánh nắng gay gắt miền nhiệt đới mang lại sự tiện nghi tốt nhất là giải pháp để thu hút khách hàng hơn.

☂ Gợi  ý Một số Mẫu dù che nắng hồ bơi cho bạn.

Nếu bạn cần một mẫu dù che nắng bình thường như bao khách hàng khác, thì mẫu dù đúng tâm sẻ là lựa chọn tốt về mặt chi phí.

dù che nắng quán cafe giá rẻ

Tuy nhiên mẫu dù này quá đỗi bình thường, bạn cần một mẫu dù xinh động hơn. Dù 2 tầng sẻ là giải pháp không làm tăng chi phí đầu tư cho bạn nhiều.

o dù quán cafe

Để che nắng tốt hơn bạn có thể sử dụng lệch tâm, dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng và kiểu treo thường được sử dụng nhiều. Trong đó kiểu nâng được sử dụng rộng rãi hơn nhờ sử dụng dễ dàng, chịu gió tốt.

ô dù che mưa

Nếu bạn cần một mẫu dù có khả năng che nắng nhiều hơn. Giaỉ pháp là sử dụng dù lệch tâm tròn 3m7 hoặc dù vuông.

dù vuông lệch tâm

Với dù vuông lệch tâm bạn có thể bố trí dễ dàng nhiều mẫu dù với nhau nhằm tạo ra một không gian đồng nhất che nắng tốt hơn.

ô dù quán cafe cao cấp

Dù  lệch tâm tròn 3m7 lại là sản phẩm có thiết kế tinh tế hơn mang lại cho bạn cảm giác hài hoà hơn khi sử dụng. 

☂ Giaỉ pháp nào cho bạn.

Nếu quí khách cần lời khuyên chúng tôi đưa cho bạn 3 giải pháp mà chúng tôi thấy tốt nhất.

Về kiểu dáng quí khách có thể chọn dù che nắng đúng tâm 2 tầng, dù lệch tâm tròn 2m9 kiểu nâng hoặc dù nghiêng. 

Với dù nghiêng đây là một mẫu dù hết sức độc đáo tán dù có thể nghiêng theo hướng nắng giúp cho việc che nắng vô cùng hiệu quả. Đặt biệt là lúc quí khách nằm thư giản nhìn xuống mặt hồ, hay cần đọc cuốn sách không sợ sự phản chiếu của tin nắng mặt trời.

dù nghiêng

Tấc nhiên còn rất nhiều mẫu mà quí khách có thể lựa theo sở thích cho mình. Quý khách có thể tham khảo tấc cả mẫu dù che nắng của chúng tôi

Về màu sắc chúng tôi, mong muốn quí khách chọn những màu dịu như màu kem sẻ thích hợp hơn. Ngoài ra quí khách có thể chọn màu xanh nước biển nhằm tạo ra một không gian đồng nhất.

Về vật liệu quý khách có thể chọn dù sắt đối với gia đình. Còn nếu quý khách là chủ khu du lịch, resort gần biển có thể chọn mẫu dù làm bằng inox nhằm tăng độ bền cho sản phẩm.

 

☂ Chúng tôi mang đến cho bạn cuộc sống tiện nghi

Dù Xinh nghĩ rằng việc cung cấp cho quý khách một sản phẩm là chưa đủ, chúng tôi cần phải mang cho quý khách nhiều giải pháp và cả sự tiện nghi.

☀ Quý khách cần giải pháp để chống nắng.

☀ Quý khách cần một Giaỉ pháp để chống mưa.

☀ Quý khách cần giải pháp để làm đẹp cho ngôi nhà.

☀ Chúng tôi – Dù Xinh luôn hết mình phục vụ quý khách.

Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng giải pháp là chưa đủ quý khách cần có một cuộc sống tiện nghi. Tiện nghi chính là lúc quý khách ngồi thưởng thức tách cà phê ngắm nhìn bình minh, là lúc quý khách nhâm nhi tách  trà để thưởng thức không khí trong lành. Tiện nghi là việc sử dụng dễ dàng, linh động không phải mất nhiều thời gian. Tiện nghi là thiết kế cao cấp, tiện nghi chính là sự sang trọng và tính thẩm mỹ mà chúng tôi mang lại cho cuộc song của quý khách thi vị hơn.

 

Và đừng quên gọi ☏ 0938 098 438 cho chúng tôi để được tư vấn giải pháp tốt nhất.