Biển xanh, cát trắng, nắng vàng kết hợp với một số chiếc dù che nắng bãi biển, resort nhiều màu sắc sẽ tô điểm thêm cho một bãi biển đẹp và đẳng cấp hơn rất nhiều. Dù che nắng bãi biển, resort không chỉ có chức năng che nắng, che mưa mà còn là một vật trang trí vô cùng quan trọng cho các bãi biển, resort.

dù che nắng bãi biễn, resort

MỘT HÌNH ẢNH TRANG TRÍ BẰNG DÙ CHE NẮNG BÃI BIỂN TRÊN HỒ BƠI

Giống như một ngôi nhà, dù che nắng bãi biển hay dù che nắng hồ bơi sẽ giúp cho quý khách hàng có những phút giây thư giãn mát mẻ trên các bãi biển, resort. Hiện nay, hầu hết các bãi biển đều phải sử dụng loại ô dù che nắng che mưa này, tuy nhiên không phải bãi biển, resort nào cũng lựa chọn được những sản phẩm chất lượng để sử dụng.

dù bãi biển đúng tâmMẪU DÙ NÀY THÍCH HỢP NƠI CÓ GIÓ MẠNH 

 

Nhiều khách hàng hám rẻ mà mua những sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort kém chất lượng. Loại dù này chỉ sử dụng sau một vụ là bị bong tróc, hư hỏng nhanh chóng. Và để sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort bền màu, bền trong sử dụng với thời gian quý vị nên lựa chọn sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort của Dù Xinh.

 

Các mẫu sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort của chúng tôi luôn đa dạng về mẫu mã, chất lượng cũng như sản phẩm. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù che nắng che mưa, dù cà phê, dù sân vườn, dù hồ bơi, dù che nắng bãi biển, resort cao cấp…

NẾU BẠN SỬ DỤNG MẪU DÙ BÃI BIỂN CAO CẤP

Để cho không gian bãi biển, resort thêm phần đẳng cấp và sang trọng, quý vị nên lựa chọn những sản phẩm dù che nắng cao cấp kèm những màu sắc tươi sáng để cho khuôn viên bãi biển, resort thêm đẳng cấp. Bên cạnh đó, việc lựa chọn màu sắc của dù cũng phụ thuộc vào sở thích của từng cá nhân. Tuy nhiên, Dù Xinh chúng tôi sẽ có những tư vấn phù hợp với không gian cũng như sở thích khách hàng, giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được một sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort ưng ý nhất.

DÙ XINH CUNG CẤP CHO BẠN RẤT NHIỀU GIẢI PHÁP

Quý vị khách hàng nên liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn cũng như đặt hàng, nếu quý vị có thêm những yêu cầu về màu sắc cũng như kiểu dáng thì chúng tôi sẽ thay đổi và đáp ứng những yêu cầu cũng như nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý vị những sản phẩm dù che nắng bãi biển, resort chất lượng nhất thị trường.

Hãy liên lạc ngay với Cơ Sở Sản Xuất Dù Che Nắng – Dù Xinh bạn có cơ hội sở hữu những mẫu Dù Đẹp nhất, tốt nhất, thuận tiện nhất với một mức giá không thể nào Tuyệt Vời hơn.

CƠ SỞ SẢN XUẤT DÙ CHE NẮNG - DÙ XINH

30 Đường 152 Cao Lỗ , Quận 8 Hồ Chí Minh, Việt Nam

✆: 0938 098 438 - 0912 799 192 ☏: (08) 626 313 16 F: (08) 626 313 14

Website: http://duchenang.com - ✉: duxinh@ gmail.com

 

Ngoài địa chỉ ở Thành Phố Hồ Chí Minh thì Dù Xinh còn có nhiều chi nhánh và hệ thống các đại lí bán dù che nắng ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Một số chi nhành nỗi bật như sau:

 HÀ NỘI ✤ 135 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai - 0917 129 726

☂ ĐÀ LẠT ✤ 78 Nguyễn Công Trứ, Phường 4, Đà Lạt 

☂ ĐÀ NẴNG ✤ K152/25 Phan Thanh, quận Hải Châu - 0905 268 239

Xin cảm ơn quí khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.