Đế là một phần quan trọng của cây dù che nắng. Đế dù có chức năng giữ cố định phần thân dù. Giúp thân dù tránh bị ngã đổ, vững vàng hơn trong mọi điều kiện thời tiết gió bão.

Một đế dù che nắng chất lượng hay không cần phải xét đến các yếu tố sau: t rọng lượng phải đủ để đỡ lấy thân dù, Độ bền cao, tính thẫm mỹ giúp tôn vẽ đẹp của sản phẩm.

Tùy vào sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể sử dụng các loại đế khác nhau. Tấc nhiên mọi loại đế phù hợp với từng kiểu dù nhất định. Đế dù càng đẹp và chất lượng thì giá thành càng cao.

 

 

Dưới đây là các loại đế dù cũng như ưu và nhược điểm của mõi loại:

1. Đế dù che nắng bằng nhựa:

 

Hầu hết mọi loại đế dù che nắng bằng nhựa ở Việt Nam được sử dụng cho các loại dù nhỏ, dù quảng cáo mà chúng ta hay bắt gặp trên đường, vĩa hè. Ưu điểm của loại đế này chính là giá thành rẻ, khả năng sản xuất hàng lạt giúp tiết kiệm chi phí. Đây cũng là lý do quan trọng chúng được sử dụng nhiều trong các sản phẩm ô dù quảng cáo. Nhược điểm của loại này là nhanh hư hỏng, đế dù nhẹ , chỉ nên sử dụng cho các loại dù quảng cáo.

Ngày nay một số nhà sản xuất dù che nắng sử dụng loại đế này cho các sản phẩm dù đúng tâmc ủa quán café để hạ giá thành. Các bạn lưu ý khi mua sản phẩm này nhé.

 

2. Đế dù che nắng bằng thép tấm:

 

Ưu điểm lớn nhất của đế loại này ít mang lại cảm giác vướn víu. Nhờ vào ưu điểm đó chúng được sử dụng trong các không gian có diện tích hẹp cùng với cây dù đúng tâm bằng gỗ hoặc bằng kim loại. Với loại đế này thì có khuyết điểm là trọng lượng không đủ để thân dù có thể chịu vững những nơi có gió mạnh. Cũng như gĩ sắt khi sử dụng lâu gây mất thẫm mỹ.

 

 

 

3. Đế dù tròn hoặc vuông bằng gang đúc:

 

Trong những không gian kiến trúc có thiết kế cổ điển chúng ta hay bắt gặp những cây dù che nắng đúng tâmcó đế bằng gang đúc rất đẹp, sang trọng. Đấy cũng là ưu điểm nổi bật của loại đế này. Tuy nhiên do phải sản xuất thủ công bằng khuôn đúc nên sản phẩm này có giá thành rất cao.vì thế loại đế này  ít được sử dụng. mặc dù trọng lượng đế luôn đảm bảo cho khả năng vững chắc của thân dù:.

 

4. Đế dù bằng bê tông đơn thuần:

 

       Đế dù bằng nhựa thường không đảm bảo trọng lượng trong khi đế dù bằng gang giá thành cao. Để giải quyết bài tán này các cơ sở sản xuất ô dù giá rẻ bắt đầu tạo nghĩ ra cách sản xuất khung đế dù bằng bê tông. Những đế dù bằng bêtông đơn thuần có trọng lượng lớn giúp cây dù chịu gió tốt hơn, với giá thành thấp. Tuy nhiên với loại đế thô sơ này thường mất mỹ quan nên chỉ dùng cho các mẫu dù giá rẻ.

 

 

5. Đế dù bằng bê tông giả đá – đá mài.

 

Để vừa tận dụng được ưu điểm của đế bêtông như trọng lượng lớn, với giá thành không quá cao lại sang trọng và bền bĩ việc phát kiến sử dụng vật liệu đá mài là sáng kiến tuyệt vời từ cơ sở sản xuất dù che nắng - Dù Xinh. 

 

Hiện nay đế bằng đá mài được sử dụng khá rộng rãi đặt biệt là các mẫu dù lệch tâm

 

 

6. Đế dù bằng đá Granit tự Rất sang trọng và đẹp:

 

Sang trọng, đẹp, nặng, bền bĩ có thể phải kể đến các loại đế dù bằng đá Granit tự nhiên. Đế granit tự nhiên có hai màu sắt thường dùng. Màu trắng và màu kem.

Nhược điểm của  đế dù che nắng bằng đá tự nhiên là giá thành cao.

 

 

Ngoài  các loại đế dù như trên còn có nhiều loại đế dù khác nhau được sử dụng tuy nhiên không phổ biến nên chúng tôi không đề cập. Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn khi mua một sản phẩm mới để sự dụng. Nếu quí khách cần thông tin gì có thể liên lạc với chúng tôi qua số 0938 098 438 hoặc để lại bình luận trên các mạng xã hội của chúng tôi: 

Google Plus: https://plus.google.com/+duchenang

Facebook: https://www.facebook.com/DuCheNangDuXinh/